Máy lọc nước RO của Nessca được khách hàng chọn mua nhiều vì có thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, độ bền cao.

Bảo vệ sức khỏe với máy lọc nước tinh khiết

Cùng với quá trình công nghiệp hóa, đô thị hóa diễn ra nhanh chóng, dân số ngày càng đông, gây ô nhiễm nghiêm trọng đến môi trường nước mặt, làm gia tăng nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm, nhất là bệnh ung thư. Chính vì thế, nhiều gia đình đã lựa chọn sử dụng máy lọc nước để bảo vệ sức khỏe.

Hiện nay, trên thị trường phổ biến công nghệ lọc nước RO. Đây là công nghệ tiên tiến, hiện đại và an toàn với cấu tạo màng RO (thẩm thấu ngược) đặc biệt, loại bỏ hiệu quả các chất độc hại, nguy hiểm như: thạch tín, kim loại nặng, sắt, thuốc diệt côn trùng, tất cả các loại vi khuẩn, virus, clo, mùi, hợp chất hữu cơ hoà tan…Mặt khác vẫn giữ nguyên những chất khoáng và các nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể .

Máy lọc nước bán chạy nhất hiện nay có giá 3-5 triệu đồng/máy. Trong đó, dòng máy lọc nước RO của Nessca cũng được khách hàng chọn mua nhiều vì có thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, độ bền cao.

Ngoài ra, Nessca được đánh giá cao vì có các dịch vụ chăm sóc khách hàng và bảo dưỡng sản phẩm cho các thiết bị một cách tốt nhất, theo suốt dòng đời của sản phẩm. Đồng thời, công ty cũng như tư vấn cách sử dụng sản phẩm sao cho hiệu quả và tốt nhất.

Các sản phẩm của Nessca: Máy lọc nước RO NESSCA 10 lít; Máy lọc nước RO NESSCA 30- 50 lít,  thiết bị máy lọc nước, lõi bọc và màng bọc. Các sản phẩm Nessca đã được kiểm định và cấp giấy chứng nhận bởi các trung tâm có uy tín trên thế giới như: Hội bảo vệ sức khỏe thế giới NSF, Hội nước sạch thế giới WQA. Tại Việt Nam, sản phẩm đã được Tổng cục Đo lường chất lượng kiểm định và cấp chứng nhận bảo vệ chất lượng.

Share this:
Share this page via Email Share this page via Stumble Upon Share this page via Digg this Share this page via Facebook Share this page via Twitter

Related Articles

0 Comment

Leave a Comment

Your email address will not be published.