sp-may-5-loi1

Lựa chọn máy lọc nước thông minh

Theo khuyến cáo của giới chuyên gia, việc lựa chọn máy lọc nước rất cần thiết để bảo vệ sức khỏe trước tình trạng ô nhiễm nguồn nước ngày càng tăng.

Tuy nhiên, người sử dụng nên chủ động tìm hiểu nguồn nước mình đang sử dụng để mua được máy có công nghệ phù hợp nhất, loại bỏ được các tạp chất độc hại trong nước mà vẫn giữ được lượng chất khoáng cần thiết cho sức khỏe.

Tuy nhiên, việc sở hữu 1 chiếc máy lọc nước thông minh không dễ dàng chút nào. Trên thị trường hiện nay có các sản phẩm máy lọc nước của nhiều thương hiệu khác nhau với các công nghệ lọc như RO, NANO, lọc thô. Trong đó, công nghệ RO được giới kinh doanh nhận định là phổ biến và nhiều kiểu dáng nhất.

Với máy loc nước RO, ngoài chức năng cần bằng độ PH còn có chắc năng bổ sung các vi khoáng cần thiết cho cơ thể (khoảng 70000 lít nước chảy qua). Một số hãng còn đưa ra các model máy có chức năng xử lý những nguồn nước ô nhiễm nặng…mà các loại máy lọc tiêu chuẩn không làm được.

Hiện tại, Bộ Y tế chưa có quy định cụ thể về tiêu chuẩn phân biệt nước khoáng giải khát và nước khoáng chữa bệnh, nhưng căn cứ quy định về hàm lượng TDS trong nước uống (không quá 1.000 mg/lít), có thể hiểu rằng:  Những sản phẩm với hàm lượng TDS dưới 1.000 mg/lít có thể dùng để giải khát thường xuyên, không giới hạn số lượng;  Những sản phẩm chứa hơn 1.000 mg DTS/lít có thể dùng để chữa một số bệnh, hoặc bổ sung chất khoáng cho người lao động nặng và vận động viên (vì họ mất một lượng muối khoáng lớn qua mồ hôi).

Để sở hữu máy lọc nước thông minh có đèn báo công tắc điều chỉnh áp lực nước và có đồng hồ theo dõi tình trạng máy lọc, bạn có thể liên hệ bộ phận kỹ thuật và lắp đặt của công ty Nesca Việt Nam: 0985 953 819 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Share this:
Share this page via Email Share this page via Stumble Upon Share this page via Digg this Share this page via Facebook Share this page via Twitter

Related Articles

0 Comment

Leave a Comment

Your email address will not be published.