Máy lọc nước loại bỏ Asen

Máy lọc nước loại bỏ được asen

Máy lọc nước Nesca được xác nhận là có lõi lọc, lọc được asen, chất độc có thể tồn tại trong nước.

Asen là một chất rất độc, độc gấp 4 lần thuỷ ngân. Asen tác động xấu đến hệ tuần hoàn, hệ thần kinh. Nếu bị nhiễm độc từ từ, mỗi ngày một ít, tuỳ theo mức độ bị nhiễm và thể tạng mỗi người, có thể xuất hiện nhiều bệnh như: rụng tóc, buồn nôn, sút cân, ung thư, giảm trí nhớ… Asen làm thay đổi cân bằng hệ thống enzim của cơ thể, nên tác hại của nó đối với phụ nữ và trẻ em là lớn nhất.

Với ứng dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược (RO) và sử dụng thành phần cát thạch anh trong chế tạo lõi, giúp hấp thụ asen cao, loại bỏ các thành phần lơ lửng không có khả năng kết tủa khi để nước lắng tự nhiên. Đây cũng là loại vật liệu không tham gia phản ứng hóa học với các tác nhân có trong nước nên không làm ảnh hưởng đến chất lượng nước. 

Ngoài việc được bổ sung lõi lọc xử lý độc tố trong nước, thế hệ máy lọc RO mới của Nesca còn có thêm những lõi bổ sung dưỡng chất cho nước theo một công thức khoa học phù hợp với nhu cầu sử dụng của cơ thể con người, từ đó tạo ra nguồn nước chất lượng có thể uống ngay mà không cần đun sôi. Đó là lõi lọc 3 trong một, thêu kết từ đá ngọc thạch, bóng gốm và cuội hồng. Các loại đá thiên nhiên với khả năng tạo từ tính, tạo ion khoáng chất, tách phân tử nước khiến nước trở nên dễ hấp thụ hơn, tăng vị cho nước và giúp duy trì nhiệt độ cơ thể.

Share this:
Share this page via Email Share this page via Stumble Upon Share this page via Digg this Share this page via Facebook Share this page via Twitter

Related Articles

0 Comment

Leave a Comment

Your email address will not be published.