Máy lọc nước RO được cấp bản quyền sáng chế tại Hoa Kỳ, phát minh bởi nhà khoa học Hoa Kỳ ORIRAJIN, đã được nghiên cứu và thử nghiệm thành công trong lĩnh vực nước sạch. RO áp dụng màng lọc thẩm thấu ngược lại của nền công nghiệp tiên tiến và hiện đại nhất gồm 5 công đoạn. Tinh lọc và tái xử lý để tạo ra sự tinh khiết nhất cho nguồn nước .

Năm 1995 Công ty TNHH NESCA đã thành lập trung tâm thiết bị công nghệ xử lý nước sạch. Đây là một trong những trung tâm ra đời đầu tiên ở Việt Nam. Sau nhiều năm cung cấp máy lọc RO NESCA ra thị trường, hiện nay máy lọc nước RO NESCA được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng máy và độ bền của thiết bị.

Sản phẩm máy lọc nước NESCA đã được kiểm định và cấp giấy chứng nhận bởi các trung tâm có uy tín trên thế giới như: Hội bảo vệ sức khỏe thế giới NSF, Hội nước sạch thế giới WQA. Tại Việt Nam, sản phẩm đã được Tổng cục Đo lường chất lượng kiểm định và cấp chứng nhận bảo vệ chất lượng.

Quatest 1Quatest 1_1

Tìm chúng tôi trên Facebook

GỬI YÊU CẦU CHO CHÚNG TÔI

Share this:
Share this page via Email Share this page via Stumble Upon Share this page via Digg this Share this page via Facebook Share this page via Twitter